CocoLike - Dừa tươi 100% tự nhiên. Giao hàng tận nơi tại Đà Nẵng

4 cách làm bánh dừa thơm, giòn, ngon và đơn giản

Hoà 2 năm trước 771 lượt xem

4 cách làm bánh dừa thơm, giòn, ngon và đơn giản

1. Bánh dừa chiên

Bánh dừa chiên

Nguyên liệu làm Bánh dừa chiênCho 4 người

 Nước lọc 250 ml Men khô 7 gr Đường trắng 1/2 chén Muối 1/4 muỗng canh Bột mì 544 gr Dừa nạo 128 gr Mè 50 gr Dầu ăn 100 ml

 

Nguyên liệu món ăn bánh dừa

Cách chế biến Bánh dừa chiên

2. Bánh dừa nướng

Bánh dừa nướng

Nguyên liệu làm Bánh dừa nướngCho 4 người

 Dừa nạo 380 gr Trứng gà 4 quả Đường trắng 125 gr Muối 2 gr Vani 1/4 muỗng cà phê

Nguyên liệu món ăn bánh dừa

Dụng cụ thực hiện

Khay nướng, lò nướng, chén bát, đũa, vá,...

Cách chế biến Bánh dừa nướng

3. Bánh dừa sấy

Bánh dừa sấy

Nguyên liệu làm Bánh dừa sấyCho 4 người

 Trứng gà/ vịt 3 quả Đường trắng 50 gr Dừa nạo 110 gr

Mách bạn

Nguyên liệu món ăn bánh dừa

Dụng cụ thực hiện

Lò nướng, khay nướng, giấy nến, chén bát, vá,...

Cách chế biến Bánh dừa sấy

4. Bánh dừa hấp kiểu Thái

Bánh dừa hấp kiểu Thái

Nguyên liệu làm Bánh dừa hấp kiểu TháiCho 4 người

 Trứng gà 1 quả Bột mì 75 gr Nước cốt dừa 60 ml Đường nâu 50 gr Bột nở 1/4 muỗng canh(baking powder) Muối 1/2 muỗng cà phê Dừa nạo 50 gr Bột bắp 1/4 muỗng cà phê Lá dứa 10 gr

Cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon

Cách chọn lá dứa tươi, ngon:

Nguyên liệu món ăn bánh dừa

Dụng cụ thực hiện

Khuôn bánh, chén bát, đũa, vá,...

Cách chế biến Bánh dừa hấp kiểu Thái

Tin khác:

- Hướng dẫn uống nước dừa đúng cách

- Chăm sóc tóc từ dầu dừa

771 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tư vấn