Dừa Sáp

0

Mô tả

Mô tả

Dừa Sáp còn có tên gọi là Dừa Đặc Ruột, Dừa Kem. Dừa Sáp thường cho trái từ sau 3 – 3,5 năm. Mỗi buồng trung bình 12-15 trái. Đặc điểm của giống dừa này là cơm mềm, sền sệt, dẻo, vị béo ngậy đặc trưng, có rất ít nước hoặc không có và chỉ có 1-2 trái có sáp/buồng.

Ngoài dùng để ăn tươi, trái Dừa Sáp còn được chế biến thành nhiều món hấp dẫn như: sinh tố dừa sáp, dừa sáp dầm trái cây, kem dừa sáp,…

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dừa Sáp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *