CocoLike - Dừa tươi 100% tự nhiên. Giao hàng tận nơi tại Đà Nẵng

Quy Trình Sản Xuất Dừa CoCoLike

Cocolike 6 năm trước 3105 lượt xem

Sản phẩm Dừa Thương Hiệu CocoLike được chọn lọc kỹ càng và xử lí qua 5 công đoạn để cho Thành Phẩm đến tay người tiêu dùng:

1Chọn dừa: Đây là bước cực kỳ quan trọng và tỉ mĩ, yêu cầu có kinh nghiệm lấu năm về Dừa để chọn ra những quả Dừa chắc, nặng tay, ngoài hình đẹp. Bởi vì nếu không chọn đúng tiêu chuẩn của nó thì sẽ phát sinh những rủi ro rất cao trong quá trình gọt và sau khi gọt. Đó là trái dừa sẽ bị nổ, nứt, bung…

2Quá trình gọt: Công đoạn này cần những người thợ chuyên nghiệp trong việc gọt dừa để có năng suất cao, đồng thời tạo hình đẹp cho thành phẩm Dừa Cocolike.

3. Xử lý thâm đen và chống mốc: Dừa sau khi gọt vỏ, tạo hình nếu để ngoài môi trường bình thường sẻ rất dễ thâm đen vỏ, bởi vậy Cocolike sử dụng dung dịch xử lí để giữ được vẽ tươi ngon của quả Dừa. Dung dịch này được cấp phép lưu hành của bộ Y Tế Việt Nam và nằm trong danh mục cho phép theo tiêu chuẩn An Toàn Thực Phẩm Thế Giới để không ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng.

4Đóng gói: Bọc màng co thực phẩm theo yêu cầu, dán tem thương hiệu, Khác Laser thương hiệu, đóng thùng cho sản phẩm dừa và bảo quản trong kho lạnh.

5. Thành phẩm: Cuối cùng là có một sản phẩm Dừa thương hiệu Cocolike, Tươi ngon - Thuần Khiết.

 

Tư vấn