CocoLike - Dừa tươi 100% tự nhiên. Giao hàng tận nơi tại Đà Nẵng

Giới thiệu về Cocolike

CocoLike.vn 6 năm trước 3765 lượt xem

Lời đầu, CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN COLIKE xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Công ty xin cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm, tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua. 
 
Thương hiệu COCOLIKE là một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực sơ chế, cung cấp, phân phối sản phẩm Dừa tại Việt Nam. 
 
Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm tôn chỉ hành động, công ty chúng tôi đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc. 

Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của COCOLIKE là sự thịnh vượng của quý khách hàng, CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN COLIKE luôn chào đón sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài  nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài. 
 
 Công ty được thành lập vào ngày 3 tháng 7 năm 2018. Các hợp đồng cung cấp của COCOLIKE được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Phục vụ cho khách hàng trong và ngoài nước. 

Tất cả các sản phẩm từ dừa của COCOLIKE được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, áp dụng công nghệ gia công tiên tiến để đảm bảo sản phẩm giữ được 100% dinh dưỡng tự nhiên.
Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn và chất lượng tốt nhất. Được kiểm tra và chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền của Bộ Y Tế.

TẦM NHÌN COCOLIKE

Hạnh phúc của chúng tôi là mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người. 

SỨ MỆNH COCOLIKE

COCOLIKE cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm của mình đối với cộng đồng. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trở thành biểu tượng niềm tin về Sản phẩm dừa chất lượng, tinh khiết, an toàn và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người. 
 

Địa chỉ: 36 Trần Văn Đán, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
Hotline: 0935.300.377
Website: cocolike.vn - Fanpage: facebook.com/cocolikevn

Tư vấn